Giới thiệu

Công ty Cổ phần ô tô Hải Nam là thành viên của Tập đoàn du lịch Hải Nam  :
1. Công ty Cổ phần Thương mại Du lịch Quốc tế Hải Nam : www.hainamtravel.vn
2. Công ty Cổ phần Ô tô Hải Nam : www.otochothue.net
3. Nhà hàng Ba Long : www.nhahangbalong.com
4. Trung tâm tổ chức Hội nghị HAI NAM M.I.C.E : www.sanbaynoibai.com.vn
5. Sapa Garden Resort : www.saparesort.net

Lĩnh vực đang kinh doanh chính :
1. Cho thuê xe ký hợp đồng tháng, năm và dài hạn .
2. Cho thuê các loại xe du lịch từ 4-7-16-25-29-35-45 chỗ phục vụ cưới hỏi, Hiếu hỉ, Lễ hội du xuân, Du lịch .
3. Cho thuê xe ô tô đi công tác ngoại thành , làm việc nội thành, đón tiễn sân bay
4. Cho thuê xe ô tô cao cấp sang trọng đón dâu phục vụ đám cưới
5. Cho thuê xe ô tô cao cấp sang trọng đón tiễn khách VIP.
6. Cho thuê xe ô tô phục vụ các sự kiện, Hội nghị
8. Cho thuê xe đưa đón khu công nghiệp, đưa đón nhân viên , công nhân, đưa đón học sinh sinh viên.
9. Cho thuê xe siêu sang, siêu vip, luxury
10. Cho thuê xe ô tô tại Hà Nội , Miền Bắc và các thành phố lớn tại Việt Nam 

Với mục tiêu :” Phương tiện Hiện đại – Phong cách chuyên nghiệp – Chất lượng vàng ” trong nhiều năm qua, chúng tôi đã phục vụ hàng ngàn các chuyến xe an toàn cho du khách trong nước và quốc tế. Công ty Cổ phần Ô tô Hải Nam được nhiều khách hàng biết đến là Nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô vận chuyển du lịch chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội và Việt Nam.
Công ty cổ phần ô tô Hải Nam được rất nhiều văn phòng nước ngoài và các tập đoàn Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Mỹ, Trung Quốc , Đài Loan tin tưởng tuyệt đối đã và đang thuê xe ô tô hàng ngày đưa đón lãnh đạo, chuyên gia như : Hyundai E&C , Keangnam, Posco E&C, Daewoo E&C, Samsung SDI, Samku Vina, Kolon, Kukdong, Toyo, Siemens, Ajinomoto, ALPS ,Vietnam Airlines , ZTE HK , Nhà máy Bia Heineken…, và các ngân hàng hàng đầu như CTBC bank, Techcombank, VIBbank, Koominbank, Argirbank… Bên cạnh đó chúng tôi còn có nhiều năm kinh nghiệm và đủ năng lực và số lượng xe đáp ứng cho nhiều hội nghị quốc tế, đưa đón khách VIP, khách đoàn đi du lịch… 

Tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm và là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cho thuê xe ô tô uy tín và chất lượng , với cách làm việc chuyên nghiệp và phương châm kinh doanh: “ KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ”. Công ty ô tô Hải Nam đã trở thành địa chỉ cho thuê xe uy tín của tất cả các cá nhân, công ty, tập đoàn khi có nhu cầu thuê xe tại Hà Nội. Không dừng lại ở đó, với mong muốn là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe cao cấp lớn mạnh nhất, chuyên nghiệp nhất, uy tín nhất . Công ty ô tô Hải Nam không ngừng cố gắng và hoàn thiện mình cùng với việc nâng cao chất lượng phục vụ để trở thành đơn vị cho thuê xe cao cấp hàng đầu tại Việt Nam.
Bộ phận điều hành xe, tư vấn và báo giá cho thuê xe đều là những nhân viên tốt nghiệp các trường du lịch và quản trị du lịch. Có kinh nghiệm thực tế, am hiểu về du lịch được công ty đào tạo và tranning các kỹ năng về giao tiếp, tư vấn và các loại xe. Chính vì vậy Bộ phận nhân viên điều hành của Chúng tôi luôn có thể giải đáp, tư vấn, báo giá thuê xe theo yêu cầu của quý khách một cách nhanh nhất.
Chỉ cần quý khách gửi yêu cầu thuê xe, ngay lập tức bộ phận điều hành sẽ báo giá cho quý khách qua các hình thức: Facebook , mail, điện thoại… Với các Form mẫu báo giá bằng Tiếng Việt và Tiếng Anh để thuận tiện cho quý khách. Không những vậy trong toàn bộ quá trình đặt thuê xe và kết thúc lộ trình quý khách luôn nhận được sự hỗ trợ 24/7 của đội ngũ chăm sóc khách hàng.

Toàn bộ đội ngũ lái xe của Công ty ô tô Hải Nam  đều được tuyển chọn khắt khe với các tiêu chí: Hình thức ưa nhìn, lái xe lâu năm, cẩn thận, lái xe an toàn.
Ngoài ra  Công ty ô tô Hải Nam  còn tranning các kỹ năng phục vụ khách hàng:
• Luôn vui vẻ, hòa nhã, thân thiện với khách hàng, mở cửa, xách hành lý và hỗ trợ khách hàng.
• Có khả năng giao tiếp Tiếng Anh với người nước ngoài.
• Thông thạo đường phố, các tuyến điểm, các nhà hàng, khách sạn trung tâm mua sắm , khu vui chơi giải trí , du lịch .
• Có thể đón khách tại sân bay bằng bảng đón.
• Luôn là một lái xe chuyên nghiệp với tinh thần là lái xe riêng của các khách hàng trên xe.

Là một trong những công ty cho thuê xe uy tín hàng đầu, chúng tôi luôn coi trọng công tác tuyển dụng và đào tạo lái xe có nhiều năm kinh nghiệm, tiếng Anh giao tiếp, cẩn thận và chu đáo phục vụ khách hàng cùng với việc liên tục mua sắm nhiều xe ô tô hiện đại, sang trọng đời mới nhất để đáp ứng đủ mọi yêu cầu của từng khách hàng cụ thể .

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hãy đến để trải nghiệm – Mọi chi tiết mời liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ HẢI NAM

  :  P1403 tòa nhà Silverwings , 137A Nguyễn Văn Cừ , Quận Long Biên, TP. Hà Nội
  : 070 268 7777
 0243 927 5632
  : 098 989 9099
  : hainamcar@gmail.com
  : www.otochothue.net
  : www.facebook.com/hainamgroup