Cho thuê xe đi Bắc Ninh

Bạn đang đi tìm dịch vụ cho thuê xe đi Bắc Ninh với mong muốn có được chuyến đi vui vẻ, an toàn trên từng km, giá phải chăng. Nhưng kết quả vẫn chưa khả quan. Hãy sáng suốt lựa chọn công ty cổ phần ô tô Hải Nam, địa chỉ uy tín, tin cậy dành cho bạn.

 

Bắc Ninh vùng đất địa linh nhân kiệt

Bắc Ninh được biết đến với vùng đất giàu truyền thống lịch sử với những lễ hội dân gian là điểm thu hút hàng ngàn khách du lịch trong và ngoài nước. Lễ hội mà chỉ cần nói thôi mọi người đều nhớ ngay Bắc Ninh, chắc các bạn cũng đã biết rồi phải không? Đó chính là Hội Lim. Đến với Hội Lim bạn sẽ được xem và nghe hát trên đồi, hát sau chùa, hát trên thuyền, hát trong các tư gia, hát đối từng cặp. Những câu hát chan chứa tình yêu thương của con người, đến nay lễ hội ngày càng vẫn được phát triển mạnh. Và còn nhiều rất nhiều lễ hội nữa đang chờ bạn như lễ hội: Lễ hội đền Bà Chúa Kho, Lễ hội Khán hoa mẫu đơn chùa Phật Tích, …
Ngoài ra, Bắc Ninh còn nổi tiếng với du khách gần và xa những ngôi chùa nổi tiếng. Trong số đó có 4 di tích quốc gia đặc biệt: chùa Dâu, chùa Bút Tháp, chùa Phật Tích, Khu lăng mộ và đền thờ các vị vua triều Lý…, mỗi di tích nơi đây đều mang những dấu ấn lịch sử quan trọng. Vì vậy khi đến đây bạn từ từ để chiêm gưỡng vẻ đẹp nguy nga, tráng lệ của các ngôi chùa nhé.

 

Dịch vụ cho thuê du lịch ngày càng trở nên thu hút mọi khách hàng

Nhu cầu đời sống của con người ngày càng cao, từ việc ăn cho đến đi chơi, ngủ nghỉ, làm đẹp. Vì vậy các ngành du lịch và cho thuê xe ngày càng dần phát triển và phổ biến hơn. Việc thuê xe theo tháng hoặc thuê xe theo chuyến không còn gặp nhiều khó khăn nhưu trước nữa. Bạn sẽ thấy nhiều công ty đang cho thuê xe ngay đang ở rất gần bạn. Nhưng phải chăng bạn đang rất muốn tìm một địa chỉ cho thuê uy tín, an toàn trên mọi nẻo đường. Vì những sự cố trên đường vẫn thường trực nếu như xe không đảm bảo chất lượng. Hãy là người thông minh quan sát kỹ, nắm bắt trong tay những đơn vị cho thuê xe uy tín, chất lượng.

Dịch vụ cho thuê xe của công ty Hải Nam.

Bạn sẽ cảm thấy may mắn khi được biết và được sử dụng dịch vụ cho thuê ô tô uy tín, đảm bảo chất lượng của Hải Nam. Hải Nam tự hào là đơn vị có tên tuổi trong thị trường cho thuê ô tô. Những khách hàng, đối tác là các doanh nghiệp nổi tiếng trong và ngoài nước. Hải Nam luôn nhận được những phản hồi rất tích cực từ họ.
Các ô tô cho thuê của Hải Nam đều là những thương hiệu xe nổi tiếng được thị trường thế giới đánh giá cao như: Toyota, Mercedes, Ford… từ 4- 45 chỗ. Với loại hình cho thuê đa dạng như cho thuê xe theo chuyến, cho thuê xe theo tháng, cho thuê theo các dịch vụ khác ( cưới hỏi, lễ hội..) . Bạn dễ dàng lựa chọn được loại dịch vụ và xe yêu thích của mình với giá thuê rẻ cạnh tranh nhất trên thị trường Hà Nội.

 

Hải nam cung cấp dịch vụ cho thuê xe đi Bắc Ninh

Dựa vào số lượng người tham dự bạn có thể thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, hoặc 45 chỗ để đi đến Bắc Ninh. Bạn cũng nên chọn hãng xe yêu thích của mình, bởi mỗi xe có thiết kế có một điểm nhấn riêng nhưng điểm chung cơ bản nhất mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời, lý thú nhất.
Các xe cho thuê của Hải Nam đều mới 99%, xe được bảo dưỡng, kiểm tra kỹ lưỡng theo từng tuần để đảm bảo chuyến đi được an toàn trong suốt cuộc hành trình với mức chi phí rẻ nhất.

 

Dịch vụ cho thuê xe của Hải Nam mang tới cho du khách sự hài lòng, thoải mái nhất.

Hãy đến để trải nghiệm – Mọi chi tiết mời liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ HẢI NAM

  :  P1403 tòa nhà Silverwings , 137A Nguyễn Văn Cừ , Quận Long Biên, TP. Hà Nội
  : 070 268 7777
 0243 927 5632
  : 098 989 9099
  : hainamcar@gmail.com
  : www.otochothue.net
  : www.facebook.com/hainamgroup

Viết một bình luận