Cho thuê xe cưới – Rolls Royce

Thuê xe cưới Rolls Royce, Mercedes, Toyota đang được nhiều cặp “ tân lang” lựa chọn. Một phần vì phù hợp với xu hướng của xã hội hiện nay và mang tính trang trọng nên mọi người thường lựa chọn những loại xe nổi tiếng như Rolls Royce, Mercedes S550…

 

Dịch vụ thuê xe cưới tại Hà Nội

Chỉ cần tìm kiếm trên mạng bạn cũng sẽ thấy được hàng trăm nơi cho thuê xe cưới ở Hà Nội. Để đảm bảo ngày vui được trọn vẹn bạn nên chọn những đơn vi thuê xe uy tín chuyên nghiệp trên thị trường. Chất lượng phục vụ của các đơn vị này cũng rất tương xứng, phải nói là hoàn hảo. Phục vụ chuyên nghiệp đẳng cấp để tránh những sự việc không hay xảy ra trong ngày lễ trọng đại của đời mình. Bởi họ đã được đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm xử lý các tình huống khó khăn nhất. Các quan khách, quan viên hai họ mới thấy vui mừng . Đôi trẻ thêm tự hào và hãnh diện về ngày của mình.

 

Hải Nam cung cấp dịch vụ cho thuê xe cưới Rolls Royce.

Giá thuê xe cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị trường
Xe cưới Rolls-Royce được Hải Nam mua mới đảm bảo chất lượng. Xe rất phù hợp để làm xe đón dâu.
Dịch vụ đi kèm chuyên nghiệp giải quyết nhanh mọi thắc mắc của khác hàng. Để bảo toàn những lợi ích của khách hàng.
Xe đưa đón đúng thời gian trong hợp đồng. Quý khách sẽ không bị bỏ lỡ giờ đẹp dù chỉ một giây.
Được chọn tài xế xe theo yêu cầu mà không phát sinh các khoản phụ thêm nào.
Không thu bất kỳ các khoản phí thêm nào (nếu thực hiện theo đúng nội quy trong hợp đồng).

 

Dựa vào chi phi để chọn xe cưới.

Hầu như các đôi bạn trẻ đã dự kiến được các chi phí trong ngày cưới để đảm bảo cuộc sống hạnh phúc được viên mãn. Với ngân sách dự tính bạn sẽ dễ tìm được loại xe cưới phù hợp hơn. Hải Nam có nhiều loại xe nên bạn dễ dàng tìm được loại xe phù hợp với ngân sách để đảm bảo “ ngày vui tiết kiệm vẫn rộn vang tiếng cười”. Nếu như điều kiện chút đỉnh cũng nên xem xét lựa chọn xe cưới Rolls-Royce.

 

 

Đôi nét về Rolls Royce

Chắc bạn cũng đã hình ảnh xe gắn liền với những tên tuổi có tiếng. Bới giá xe Rolls-Royce thường hơn chục tỷ, xe được xếp vào loại xe tầm cỡ dành cho giới hạng sang. Những người có quyền lực, ảnh hưởng thường lựa chọn những loại xe này. Có thể thấy hình ảnh quen thuộc  Đặng Lê Nguyên Vũ của cà phê hòa tan Trung Nguyên gắn liền với Rolls-Royce .
Nên việc cho thuê xe cưới Rolls-Royce trong ngày trọng đại của đời là điều hết sức dễ hiểu. Nhiều bạn trẻ quyết định lựa chọn chọn thuê xe Rolls-Royce để tăng thêm tính đẳng cấp cho ngày cưới. Hoặc trong tương lai họ cũng muốn được sở hữu chiếc xe này

 

Thuê xe cưới Rolls Royce được xem là xu thế mới?

Vài năm gần đây việc lựa chọn những Rolls-Royce thay cho xe mui trần trong ngày cưới ngày càng được giới trẻ lựa chọn nhiều. Nắm bắt được xu thế đó cộng thêm với mong muốn được sở hữu trong tay “ẻm” Rolls-Royce. Hải Nam đã quyết định đầu tư thêm một “ẻm” màu trắng này.

 

Bảng báo giá cho thuê xe cưới Rolls Royce 

:  Đám cưới trong nội thành – không chờ tiệc: 

  : : Lịch trình xe chạy 

 Xe Rolls Royce đón chú rể ở Nhà Trai – đến Nhà Gái đón cô dâu – đưa về Nhà Trai làm lễ Gia tiên – Đưa ra Nhà hàng (kết thúc)

 – Thời gian                : 04 giờ. 

 – Km định mức         : 50 km. 

 – Giá thuê xe             : 15.000.000 đ

 – Không bao gồm    :  Hoa cưới trang trí xe

 – Phát sinh (nếu có) :  – Vượt km : 100.000 đ/km

                                  – Ngoài giờ: 1.000.000 đ/giờ. 


 

:  Đám cưới trong nội thành – có chờ tiệc: 

  : : Lịch trình xe chạy 

 Xe Rolls Royce đón chú rể ở Nhà Trai – đến Nhà Gái đón cô dâu – đưa về Nhà Trai làm lễ Gia tiên – Đưa ra Nhà hàng (chờ ăn tiệc) – Nhà Trai (kết thúc) 

 – Thời gian                : 06 giờ. 

 – Km định mức         : 100 km. 

 – Giá thuê xe             : 18.000.000 đ

 – Không bao gồm    :  Hoa cưới trang trí xe

 – Phát sinh (nếu có) :  – Vượt km : 100.000 đ/km

                                  – Ngoài giờ: 1.000.000 đ/giờ.

:  Đám cưới ngoại thành Hà Nội – ngoại tỉnh: Do khoảng cách các địa phương khác nhau và cung đường khác nhauNgoài ra, để mừng hạnh phúc của đôi tân lang chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi đặc biệt của công ty dành cho khách hàng. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với
HAINAM CAR – 04.22250777 – 098 989 9099 – 099 556 8686
để biết thêm thông tin chi tiết

Viết một bình luận