Cho thuê xe cưới – Mercedes S550

Dịch vụ thuê xe cưới Mercedes S550 chuyên nghiệp nhất của Hải Nam sẵn sàng phục vụ bạn. Xe mới chạy êm trên mọi địa hình, phục vụ chuyên nghiệp giá thuê xe rẻ đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn chúng tôi. Và hơn thế nữa tương lai chúng tôi sẽ người đồng hành sáng giá cùng các bạn trong các hành trình về sau.

Xe cưới Mercedes S550 của Hải Nam được nhiều cặp đôi chọn thuê:

Mercedes S550 được xem là xe yêu thích của nhiều người, vì vậy xe được các khách hàng của Hải Nam đánh giá cao. Mercedes S550 cũng là một trong những gương mặt sáng giá trong dánh sách thuê xe cưới của Hải Nam. Nhiều các cặp đôi đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ thuê xe cưới Mercedes S550 của Hải Nam.

Và cũng đang yêu thích lựa chọn xe Mercedes S550 mà vẫn chưa tìm được địa chỉ thuê thì Hải Nam chính là địa chỉ uy tín dành cho các bạn.

 

Dịch vụ cho thuê xe cưới của Hải Nam:

Dịch vụ cho thuê xe cưới của Hải Nam sẽ giúp bạn và người bạn đời đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian sau này có một ngày thật ý nghĩa và đáng nhớ của đời người. Dịch vụ thuê xe chất lượng, phục vụ chuyên nghiệp nhất đảm bảo bạn chỉ có thể là hài lòng về chúng tôi. Bạn bè và người thân sẽ thêm ngưỡng mộ khi bạn là người sáng suốt và thông minh khi được Hải Nam phục vụ. Đảm bảo lễ cưới của các bạn được đưa đón theo đúng nội dung trong hợp đồng với tốc độ chạy xe đạt chuẩn để lễ cưới của bạn được tiến hành đúng giờ vàng.

Xe mới 99% bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của xe. Xe chạy ÊM ÁI ngay cả khi chạy ở đoạn đường gồ nghề.
Tài xế của Hải Nam đều được đào tạo kỹ lưỡng, tác phong làm việc chuyên nghiệp nhất. Đặc biệt những thành viên trong của đội xe cưới đều là những nam thanh tú được tuyển lọc kỹ càng về khả năng giao tiếp ứng xử trong mọi tình huống. Hơn thế nữa Bạn cũng có thể chọn được tài xế theo yêu cầu riêng của mình ( mà không mất một khoản phí thêm nào cả).

 

Dịch vụ cho thuê xe cưới Hải Nam có nhiều điểm cuốn hút:

Chúng tôi có hơn 40 mẫu xe cưới mới thời thượng. Trong đó 12 mẫu xe cưới màu trắng nến bạn thoải mái lựa chọn mà không phải mất nhiều thời gian suy nghĩ.

Giá thuê xe cưới rẻ hơn so với các đơn vị khác trong hành phố Hà Nội. Bạn có thể tham khảo giá của các nơi khách để biết được giá thuê của chúng tôi là rẻ và cạnh tranh nhất

Báo giá thuê xe cưới chi tiết cho từng loại dịch vụ ( đám cưới nội thành chờ tiệc và không chờ tiệc, đám cưới ngoại thành ) để đảm bảo tiết kiệm được chi phí tối đa cho khách hàng. Bộ đôi : xe cưới + xe đưa đón quan viên hai họ, có những ưu đãi đặc biệt hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 098 989 9099 để được báo giá chính xác và nhanh nhất.

 

Tham khảo báng báo giá cho thuê xe cưới Mercedes S550 của chúng tôi. 

 

:  Đám cưới trong nội thành – không chờ tiệc: 

  : : Lịch trình xe chạy 

 Xe Mercedes S550 đón chú rể ở Nhà Trai – đến Nhà Gái đón cô dâu – đưa về Nhà Trai làm lễ Gia tiên – Đưa ra Nhà hàng (kết thúc)

 – Thời gian                : 04 giờ. 

 – Km định mức         : 50 km. 

 – Giá thuê xe             : 4.500.000 đ

 – Không bao gồm    :  Hoa cưới trang trí xe

 – Phát sinh (nếu có) :  – Vượt km : 50.000 đ/km

                                  – Ngoài giờ: 300.000 đ/giờ. 

:  Đám cưới trong nội thành – có chờ tiệc: 

  : : Lịch trình xe chạy 

 Xe Mercedes S550 đón chú rể ở Nhà Trai – đến Nhà Gái đón cô dâu – đưa về Nhà Trai làm lễ Gia tiên – Đưa ra Nhà hàng (chờ ăn tiệc) – Nhà Trai (kết thúc) 

 – Thời gian                : 06 giờ. 

 – Km định mức         : 100 km. 

 – Giá thuê xe             : 5.500.000 đ

 – Không bao gồm    :  Hoa cưới trang trí xe

 – Phát sinh (nếu có) :  – Vượt km : 50.000 đ/km

                                  – Ngoài giờ: 300.000 đ/giờ.

:  Đám cưới ngoại thành Hà Nội – ngoại tỉnh: Do khoảng cách các địa phương khác nhau và cung đường khác nhauXin vui lòng liên hệ trực tiếp với 
HAINAM CAR – 04.22250777 – 0989899099 – 0995568686
 để có báo giá cụ thể:

Viết một bình luận